vay thế chấp nhà

Agribank là một ngân hàng lớn, uy tín vậy khi vay tiền ở ngân hàng này để mua nhà thì lãi suất là bao nhiêu, đọc bài viết sau để hiểu hơn nhé.

Miễn phí tư vấn !

vay thế chấp bất động sản

BẢO MẬT THÔNG TIN

vay thế chấp đất nông nghiệp

XỬ LÝ NHANH GỌN

lua chon vay the chap toi uu

LỰA CHỌN TỐI ƯU

mien phi tu van

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

CHO VAY TỪ 300 TRIỆU TRỞ LÊN

Ngân hàng Agribank cho vay mua nhà mới lãi suất bao nhiêu?

Agribank là ngân hàng vốn lớn nhất hệ thống ngân hàng Việt Nam hiên nay nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như mức lãi suất đưa ra cực kỳ hấp dẫn. Sản phẩm vay mua nhà Agribank đưa ra là hấp dẫn nhất và ổn định nhất trên thị trường.

Ngân hàng Agribank cho vay mua nhà đất đối với các đối tượng cá nhân có nhu cầu vay tiền mua nhà, đất ở với lãi suất cực thấp chỉ tầm 7,5-10%/ năm.

 • Hạn mức cho vay lên đến 80% giá trị tài sản
 • Thời gian vay linh hoạt, theo nhu cầu trả nợ thực tế của Khách Hàng
 • Khách hàng có thể chọn gói vay phù hợp để có thể hưởng được những gói lãi suất ưu đãi tốt nhất.

Lãi suất vay mua nhà Agribank hiện nay rất nhiều khách hàng vay tiền mua nhà tại ngân hàng nhưng lại không biết cách chủ động tính tiền lãi để lên được kế hoạch trả nợ chi tiết. Điều này khá là nguy hiểm, khi bạn lỡ chi tiêu quá nhiều hoặc lãi suất biến động đột xuất khiến bạn không đủ khả năng trả nợ. Chính vì vậy, tốt nhất, khi vay vốn bạn nên tính toán trước khoản tiền cần trả lãi cho ngân hàng mỗi tháng để chủ động nhất và giảm thiểu rủi ro. Nhất là đối với các khoản vay với lãi suất linh hoạt như lãi suất vay mua nhà Agribank.

Cũng như những ngân hàng khác thường không có cố định. Lãi suất sẽ thả nổi theo thị trường. Những ngân hàng cho vay sẽ dựa vào lãi suất huy động của dân gửi vào, hoặc có thể tính theo lãi suất cơ sở ngân hàng nhà nước. Chẳng hạn như lãi suất khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng là 8%/năm, thì mức lãi suất của Ngân hàng cho vay ra sẽ là từ 10% cho đến 13%/Năm. Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu: Bạn hãy hiểu đơn giản là Ngân Hàng cũng là đơn vị cho vay, là cầu nối giữa người cho vay và người cần đi vay. Ngân hàng đã lấy lãi suất của người dân gửi tiết kiệm là 7%, thì mức lãi suất cho vay ra sẽ từ 9%/năm nhé.

1. Cách đơn giản nhất để dễ hình dung ra mức lãi suất cho vay mua nhà của ngân hàng Agribank

Vì đây là ngân hàng vốn lớn nhất hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín cũng như mức lãi suất đề ra cực kỳ đặc biệt. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Agribank đề ra là thu hút nhất và ổn định nhất trên thị trường. Trên thị trường ngày nay, lãi suất cho vay tiền mua nhà trả góp tại các ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân đều dao động ở mức 11-12%/năm. Tuy nhiên đối với Agribank, lãi suất cho này chỉ từ 7-10%/năm. Chênh lệch 2 – 4% là một con số quá ưu đãi cho những khoản vay lớn, và vay trong thời gian dài. vay tiền mua nhà ở Agribank, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn từ lãi suất ưu đãi.

Lãi suất mua nhà trung hình hiện nay của Agribank: Từ 9%-10%/Năm. Mức lãi suất như vậy được cho là khá thấp so với mặt bằng chung

Lưu ý nhỏ về lãi suất mua nhà tại Aribank: Lãi suất Agribank sẽ thay đổi và khác nhau theo từng chi nhánh, chứ không phải chi nhánh nào cũng cho vay mức lãi suất giống nhau nhé.

2. Về thời hạn vay tối đa

Ngân hàng sẽ đi thực tế tài sản thế chấp của bạn và dựa vào kết quả định giá để cho ra con số hợp lý nhất Với mức thu nhập như vậy, thì anh/chị có thể vay được số tiền 300 triệu. Bên cạnh đó, ngân hàng sẽ còn xét thêm yếu tố khác ảnh hưởng đến khoản thu nhập trả nợ của anh/chị như chi tiêu hàng tháng, con cái, chi phí phát sinh,…

Thủ tục vay mua nhà agribank 2020 Khi muốn đăng kí vay mua nhà trả góp ngân hàng Agribank, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Hợp đồng xây dựng hoặc Hợp đồng mua bán nhà.
 • Giấy phép xây dựng.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn. Giấy đề nghị vay vốn.
 • Sổ hộ khẩu và CMND/hộ chiếu/ Căn cước công dân/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập. Giấy tờ về tài sản bảo đảm(Trong trường hợp cho vay có đảm bảo bằng tài sản hoặc bảo lãnh của bên thứ ba).
 • Nguồn thu nhập thanh toán nợ Đây là một trong những điều kiện và thủ tục quan trọng nhất khi đi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng mua nhà.

Cá nhân: Với những khách hàng đi làm tại các công ty phải có hợp đồng lao động, xác nhận lương qua bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.

Công ty: Còn đối với các doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ vẫn có thể dùng giấy phép kinh doanh, các hóa đơn chứng từ bán hàng, sổ sách mua bán,… để làm nguồn chứng minh thu nhập.

Ngoài ra, các giấy tờ khác có thể dùng để chứng minh thu nhập như: Hợp đồng cho thuê phòng, hợp đồng cho thuê nhà, hợp đồng cho thuê xe, …

Hồ sơ tài sản đảm bảo

Bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở. Giấy thông báo lệ phí trước bạ. (nếu tài sản ở thành phố HCM). Hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc

Với mỗi ngân hàng, những giấy tờ này sẽ được yêu cầu cụ thể vào từng khoản vay. Việc tìm hiểu những thủ tục, điều kiện vay ngân hàng khi mua nhà đất kĩ lưỡng sẽ tránh được những thiệt hại ngoài ý muốn

3. Quy trình vay vốn mua nhà tại Agribank

 • Bước 1: Cung cấp đầy đủ hồ sơ vay vốn cho ngân hàng
 • Bước 2: Thẩm định hồ sơ vay vốn và định giá tài sản đảm bảo
 • Bước 3: Đưa ra quyết định cho vay và tiến hành các thủ tục giải ngân
 • Bước 4: Kiểm tra sau giải ngân

Thẩm định hồ sơ vay:

Sau khi khách hàng chuẩn bị xong các hồ sơ cần thiết, bên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ và thẩm định giá tài sản bạn thế chấp. Thường bên ngân hàng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng thông qua chứng minh nhân dân sẽ biết được bạn đã từng vay ở đâu chưa và có bị nợ xấu gì không. Ngân hàng sẽ thẩm định trao đổi thông qua điện thoại về nguồn thu nhập thực tế, nơi làm việc, nơi kinh doanh, … có chính xác không.

Định giá tài sản:

Sau đó sẽ hẹn khách hàng để đi thẩm định thực tế và định giá tài sản đảm bảo. Ngân hàng sẽ dựa trên giá trị thẩm định được để duyệt mức vay cho khách hàng, đồng thời cũng dựa trên nguồn thu nhập của khách hàng để xét duyệt.

Xét duyệt hồ sơ:

Nếu hồ sơ của bạn được ngân hàng xét duyệt, ngân hàng sẽ thông báo cho bạn bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi giấy thông báo đến bạn cho vay. Khách hàng và bên ngân hàng sẽ ký hợp đồng thế chấp công chứng và bên ngân hàng sẽ đi đăng ký giao dịch đảm bảo tại Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai tại quận/ huyện/ tỉnh/ thành phố của tài sản thế chấp. Thường bên phòng tài nguyên sẽ trả kết quả sau 3 ngày làm việc và bên ngân hàng sẽ giữ lại bản chính giấy chứng nhận đất, giấy thông báo lệ phí trước bạ (Nếu tài sản thế chấp ở khu vực tphcm) trước khi giải ngân cho khách hàng.

Lưu ý: Ngân hàng Agribank thường yêu cầu khách hàng sang tên xong thì mới được giải ngân. Những trường hợp mua bán giải ngân 3 bên sẽ ít được hỗ trợ. Nếu bạn muốn mua nhà và giải ngân 3 bên theo sổ tiết kiệm thì Ngân Hàng Cổ Phần sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Lợi thế khi vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank: Khi vay mua nhà trả góp Agribank, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích sau: Mang lại niềm tự hào của bạn khi sở hữu 1 ngôi nhà trong mơ khi không phải chờ đợi quá lâu để giấc mơ ấy thành hiện thực với lãi suất cực thu hút. Tài sản đảm bảo linh hoạt, khách hàng có thể sử dụng chính nhà đất, tài sản bất động sản mình định mua để thế chấp với lãi suất cho vay ưu đãi nhất thị trường. Thời gian cho vay kéo dài giúp giảm áp lực trả nợ cho khách hàng. Được đội ngũ nhân viên của ngân hàng hướng dẫn tận tình để bạn có được gói lãi suất ưu đãi nhất, ưu đãi nhất của ngân hàng. Và với lãi suất vay mua nhà luôn ưu đãi và nằm trong top ngân hàng có lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất, thời hạn vay linh động, phù hợp với từng khách hàng và khả năng thanh toán của bạn, ngân hàng Nhà Nước có độ uy tín cao, giao dịch an toàn, hồ sơ dễ được duyệt, nhanh chóng.

Gói vay mua nhà trả góp của Agribank hỗ trợ khách hàng vay tiền để có chi phí xây dựng, cải tạo, nâng cấp sửa chữa, mua nhà đối với cá nhân hoặc hộ gia đình. Ngân hàng Agribank cho vay mua nhà trả góp bằng tiền VNĐ. Về thời hạn cho vay, gói vay mua nhà trả góp Agribank cho khách hàng vay tối đa lên đến 15 năm. Điều này đã giúp cho khách hàng có thời gian trả nợ dài hơn, ít bị ảnh hưởng bởi áp lực nợ nần. Hạn mức cho vay tối đa lên đến 85% tổng nhu cầu vốn theo dự toán hoặc tổng giá trị hợp đồng mua bán nhà. Lãi suất cho vay mua nhà trả góp linh hoạt, nhiều ưu đãi thu hút. Về tài sản thế chấp đối với khoản vay, khách hàng có thể sử dụng tài sản thế chấp để vay tiền. Giá trị khoản vay sẽ phụ thuộc vào giá trị cuả tài sản thế chấp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sử dụng sự bảo lãnh của bên thứ ba.

Bài viết nên đọc