vay thế chấp nhà

Chuyên gia tư vấn, hỗ trợ vay đất quy hoạch lãi suất thấp, thẩm định hồ sơ nhanh

Miễn phí tư vấn !

vay thế chấp bất động sản

BẢO MẬT THÔNG TIN

vay thế chấp đất nông nghiệp

XỬ LÝ NHANH GỌN

lua chon vay the chap toi uu

LỰA CHỌN TỐI ƯU

mien phi tu van

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

CHO VAY TỪ 300 TRIỆU TRỞ LÊN

Hỗ trợ tư vấn vay ngân hàng khi nhà đất bị quy hoạch

I. Vì sao bạn nên tìm đến chúng tôi khi có nhu cầu vay nhà đất quy hoạch?

Công tác quy hoạch đóng vai trò khá quan trọng, là tiền đề trong việc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội ở các địa phương. Tuy nhiên một vài dự án, đồ án quy hoạch kéo dài nhưng chưa triển khai chấp hành đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của bà con. Thực sự khó khăn khi vay ngân hàng với nhà đất thuộc diện quy hoạch. ... Theo quy định của pháp luật thì, nhà đất không nằm trong diện thu hồi, giải tỏa, tranh chấp thì vẫn có thể được phép vay ngân hàng bình thường.

Vay nhà đất quy hoạch thường gặp rất nhiều rắc rối trong vấn đề hồ sơ thủ tục. Hầu như hầu hết các đơn vị cho vay thường tỏ ra e dè với những khoản vay thế chấp loại tài sản thuộc diện quy hoạch. Đây là nguyên nhân mà nhiều khách hàng thường xuyên không được chấp nhận các khoản vay nhà đất bị thu hoạch. Tuy nhiên, vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi trợ giúp tháo gỡ cùng dịch vụ vay nhà đất quy hoạch chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp đỡ người dùng nhận được khoản vay như ý. Đến với đơn vị bạn sẽ được hướng dẫn tận tình các bước chuẩn bị hồ sơ, thủ tục vay vốn để được các ngân hàng thông qua. Tin chắc rằng với đội ngũ nhân viên trình độ cao, quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ công ty chuyên cung cấp dịch vụ vay nhà đất thuộc diện quy hoạch.

vay dat quy hoach

II. Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Đất thuộc diện quy hoạch công viên cây xanh, đất ở lộ giới, mở đường…Nhà đất thuộc quy hoạch bệnh viện, trường học, đất thuộc quy hoạch giáo dục…Các trường hợp quy hoạch khác: hành lang bảo vệ kênh rạch, đường sắt…Bạn có thể yên tâm vì quy hoạch hết vẫn vay được, quy hoạch sử dụng đất là việc lên kế hoạch sử dụng đất của từng địa phương, chia theo các nhu cầu sử dụng và phân thành các kỳ trong thời gian nhất định. Khi một khu đất quy hoạch chính là vùng đất được nằm trong diện quy hoạch nhà nước quy định như quy hoạch xây cầu đường, sân bay…Mỗi địa phương căn cứ theo tình hình thực tế, các cấp chính quyền sẽ đề ra vấn đề hoạch định chính sách, phát triển kinh tế mỗi vùng. Kế hoạch có thể thay đổi theo từng thời kỳ để phù hợp với thực tế.

Đất bị quy hoạch có vay thế chấp được không? Đây cũng chính là câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu vì khi cần vốn thì mang sổ đỏ đến các ngân hàng đều không được chấp nhận vay vốn. Có thể nói, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều dè chừng trong việc cho vay tiền thế chấp đất bị quy hoạch do liên quan đến các vấn đề pháp lý về sau. Mặc dù theo quy định pháp luật, các khu đất không nằm trong diện thu hổi, giải tỏa, tranh chấp thì có thể thế chấp vay ngân hàng. Tuy nhiên để vay được còn phụ thuộc vào chính sách vay của các ngân hàng ở thời điểm đó.

Thời gian trước ngân hàng Namabank có nhận hồ sơ thế chấp nhà đất bị quy hoạch cây xanh nhưng hiện nay đã không còn nhận nữa. Ngân hàng Baovietbank có nhận tài sản bị quy hoạch hoàn toàn kể cả là quy hoạch cây xanh, đường dự phòng, đất giáo dục… nhưng hiện tại cũng đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên hiện nay cũng có một vài ngân hàng hỗ trợ cho vay thế chấp đất quy hoạch, như ngân hàng Nông nghiệp Agribank.

Dịch vụ vay nhà đất quy hoạch của đơn vị từ trước đến nay được nhận xét là loại dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay. Thời gian qua chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ cho hơn 5000 khách hàng khác nhau.

Để đáp lại lòng tin của mọi người chúng tôi không ngừng nâng cao giá trị dịch vụ nhằm mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Khi chọn lựa dịch vụ của đơn vị bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ tư vấn hồ sơ thủ tục vay nhà đất diện quy hoạch tận tình chi tiết. Tin chắc rằng hồ sơ luôn tập hợp đầy đủ các loại chứng từ để các ngân hàng nhanh chóng xét duyệt.
 • Hỗ trợ vay nhà đất quy hoạch có lãi suất ưu đãi thu hút nhất thị trường. Từ đây người đi vay sẽ tiết kiệm được cho mình một khoản tiền lãi không nhỏ.
 • Hỗ trợ nhận khoản giải ngân và tư vấn chọn lựa phương thức thanh toán phù hợp với điều kiện tinh tế của bản thân.
 • Được chăm sóc chu đáo và toàn diện từ dịch vụ vay quy hoạch giá trị nhất thị trường.

III. Các trường hợp hỗ trợ vay nhà đất quy hoạch tại đơn vị

Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ vay nhà đất quy hoạch trong nhiều trường hợp khác nhau. Đơn vị chuyên hỗ trợ vay vốn các loại nhà đất nằm trong diện quy hoạch như:

1. Vay nhà đất quy hoạch đường an toàn sông

Các loại tài sản bất động sản thuộc diện quy hoạch đường an toàn sông thường bị giảm thiểu các khoản vay và ngay cả thủ tục mua bán nhà đất. Dịch vụ hỗ trợ được áp dụng cho trường hợp nhà đất nằm trong diện quy hoạch an toàn sông, khách hàng có cơ sở kinh doanh nhỏ nhưng không có giấy phép đăng ký kinh doanh. Chính vì vậy người đi vay nhà đất quy hoạch không có báo cáo kinh doanh để cung cấp cho ngân hàng làm cơ sở xét duyệt.

Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị

 • Chứng minh nhân dân còn nguyên vẹn, chữ và số không bị mờ nhà
 • Sổ hộ khẩu gia đình không bị rách nát và có đủ 16 trang theo quy định
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở
 • Lập bảng kê xuất nhập hàng hóa + bảng báo cáo doanh thu nội bộ + bảng kê hàng hóa đầu ra đầu vào
 • Bảng báo cáo doanh thu chi tiết hàng năm và hàng quý để tiến hành thẩm định

Lãi suất vay nhà đất quy hoạch an toàn sông

Sông, suối, kênh, rạch là nguồn cấp nước, trục tiêu nước hoặc có tầm quan trọng đối với các hoạt động phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ môi trường

Mức lãi suất được áp dụng cho gói vay nhà đất quy hoạch đường an toàn sông nằm trong khoảng từ 8 đến 9% mỗi năm.

Kỳ hạn vay vốn

Kỳ hạn vay vốn kéo dài từ 3 đến 5 năm.

Thời gian thẩm định hồ sơ

Trong vòng bốn ngày hồ sơ đăng ký vay nhà đất quy hoạch an toàn sông sẽ được phê duyệt. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được khoản giải ngân trong ngày và không quá 24 giờ.

2. Vay nhà đất quy hoạch công viên cây xanh, đường hành lang an toàn

Cây xanh không chỉ góp phần to lớn trong việc nâng cao sức khỏe của người dân thành phố mà còn giúp môi trường sống đô thị phát triển một cách bền vững. Có thể khẳng định, không gian xanh là một phần nhất định phải có trong đời sống sinh hoạt con người, tạo nên sự hài hòa trong phát triển đô thị, cũng như thu hút du khách đến thưởng ngoạn tại các công viên xanh hiện đại. Với dân số có xu hướng ngày một gia tăng hiện nay, việc đầu tư thêm mảng xanh là yêu cầu cấp bách.

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn cho những khách hàng có phần tài sản bất động sản nằm trong diện quy hoạch công viên cây xanh và quy hoạch đường hành lang an toàn kênh rạch. Trong đó người đi vay có nhu cầu vay vốn để đầu tư kinh doanh nhưng đã bị nhiều ngân hàng từ chối khoản vay.

Hồ sơ vay cần chuẩn bị

 • Giấy chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng, chữ và số hiển thị rõ ràng
 • Sổ hộ khẩu gia đình gồm 16 trang
 • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân
 • Lập bảng kê khai chi phí đầu tư cho dự án kinh doanh + bảng kê thu nhập thể hiện khả năng thanh toán khoản vay của khách hàng.
 • Hợp đồng thế chấp được công chứng tại cơ quan có thẩm quyền

Lãi suất vay hấp dẫn

Mức lãi suất được áp dụng cho gói vay nhà đất quy hoạch công viên cây xanh nằm trong khoảng từ 8 đến 9,5% mỗi năm

Kỳ hạn vay

Thời gian thanh toán dành cho khoản vay đến 5 năm

Thời gian xét duyệt hồ sơ

Quy trình xét duyệt hồ sơ được hoàn tất trong vòng 5 ngày, sau khi bộ hồ sơ được tiếp nhận. Nhận tiền vay nhà đất quy hoạch tại ngân hàng khi thủ tục giải ngân kết thúc.

3. Vay quy hoạch đất giao thông, đất nằm trong lộ giới

Đơn vị hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay thế chấp nhà đất, nhà xưởng nằm trong khu quy hoạch đất giao thông, đất nằm trong lộ giới chưa biết thời hạn thu hồi.

Hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị

 • Giấy chứng minh nhân dân bản gốc
 • Sổ hộ khẩu gia đình photo và công chứng tại văn phòng công
 • Giấy chứng nhận kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản nhà đất hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh của cơ sở sản xuất
 • Bảng kê khai chi tiết doanh thu cá nhân hoặc doanh thu của nhà xưởng

Lãi suất gói vay ưu đãi

Lãi suất áp dụng cho gói vay nhà đất quy hoạch đường giao thông, đất nằm trong lộ giới chỉ 8,5% mỗi năm.

Kỳ hạn vay

Kỳ hạn vay được áp dụng dài hạn trên 5 năm.

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn

Trình tự thẩm định hồ sơ vay quy hoạch đất giao thông, quy hoạch đất nằm trong lộ giới khoảng 4 ngày. Thủ tục giải ngân trong vòng 24 giờ và nhận tiền 15 phút.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ vay nhà đất quy hoạch uy tín chất lượng

Bằng uy tín được xây dựng nhiều năm, chúng tôi xin cam kết hỗ trợ vay nhà đất quy hoạch chuyên nghiệp, chất lượng. Đảm bảo thực hiện đúng quy tắc hoạt động của dịch vụ, bao gồm:

 • Tư vấn hồ sơ vay vốn, thủ tục vay vốn chi tiết và hoàn toàn trung thực. Tất cả hướng đến mục đích của người đi vay
 • Đảm bảo giữ kín thông tin của khách hàng và không tiết lộ cho bên thứ ba. Bởi chúng tôi luôn muốn đảm bảo lợi ích cao nhất cho người dùng
 • Toàn bộ quy trình dịch vụ được tiến hành bởi các nhân viên có trình độ cao và được đào tạo bài bản
 • Cam kết thời gian xét duyệt nhanh chóng và đúng tiến độ. Mức lãi suất áp dụng đúng với lời tư vấn
 • Cung cấp sự hỗ trợ cần thiết trong và sau quá trình vay vốn của người dùng
 • Hoàn tiền 100% nếu chất lượng dịch vụ không làm thỏa mãn quý khách hàng gần xa

Bài viết nên đọc